Phòng Thương mại và Công nghiệp Yongin Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Dt&C VINA

Ngày 21 tháng 11, đoàn đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Yongin đã tới thăm quan cơ sở vật chất của Dt&C Vina và thảo luận về định hướng và cơ hội mới của Dt&C Vina trong lĩnh vực thử nghiệm và chứng nhận toàn cầu. 

Ngày 21 tháng 11 vừa qua, Dt&C Vina đã tiếp đón đoàn đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Yongin Hàn Quốc tới thăm và thảo luận về lĩnh vực thử nghiệm và chứng nhận toàn cầu. Đây là cơ hội để Dt&C Vina có thể mở rộng kết nối và tạo ra mối quan hệ gắn kết lâu dài với các doang nghiệp Hàn Quốc. 

Phòng Thương mại và Công nghiệp khu vực Yongin trực thuộc Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (Korea Chamber of Commerce and Industry - KCCI), là một tổ chức doanh nghiệp lâu đời nhất và lớn nhất tại Hàn Quốc. KCCI bao gồm 73 phòng thương mại khu vực và hơn 100 cơ quan, tổ chức có liên quan đến thương mại và công nghiệp. KCCI là cơ quan đại diện cho doanh nghiệp của Hàn Quốc ủng hộ chính phủ và Quốc hội, đồng thời hoạt động như một kênh liên lạc giữa các công ty và hai bộ phận công chúng. Ngoài ra, KCCI còn cung cấp các dịch vụ quản lý kinh doanh bao gồm các ấn phẩm về triển vọng kinh tế và thông tin kinh doanh, dịch vụ tư vấn & tư vấn kinh doanh cũng như các khóa đào tạo thực hành & dạy nghề cho CEO, giám đốc điều hành và nhân viên.


Tại đây, đoàn đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Yongin đã được giới thiệu về quy mô, hệ thống trang thiết bị thử nghiệm và đội ngũ chuyên gia của Dt&C. Ông Moon Sung Jin - Đại diện Thương mại và Công nghiệp Yongin đánh giá cao những thành tựu mà Dt&C Vina đã đạt được trong những năm qua. Bên cạnh đó, ông Kang Moon Kyung - Tổng Giám đốc của Dt&C Vina cũng chia sẻ những định hướng chiến lược của Dt&C trong những năm tới và bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ phía Phòng Thương mại và Công nghiệp Yongin. 

Cuộc gặp gỡ đã mở ra những cơ hội hợp tác và phát triển mới cho Dt&C Vina trong tương lai. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ email: info@dtnc.vn hoặc hotline: 0862619168.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn