Dịch vụ tư vấn chứng nhận Toàn cầu

Tiếp cận thị trường toàn cầu (Global Market Access – GMA) là quá trình xác định các quy điịnh hiện hành và quản lý sự tuân thủ của sản phẩm đối với các quy định đó liên qua đến việc tiếp cận thị trường toàn cầu.

GMA là gì?

Tiếp cận thị trường toàn cầu (Global Market Access – GMA) là quá trình xác định các quy điịnh hiện hành và quản lý sự tuân thủ của sản phẩm đối với các quy định đó liên qua đến việc tiếp cận thị trường toàn cầu.

Tại sao GMA lại quan trọng với doanh nghiệp của bạn?

Đưa các sản phẩm điện và điện tử ra thị trường các quốc gia khác nhau rất phức tạp. Các sản phẩm không tuân thủ phải được thiết kế lại hoặc thử nghiệm lại, dẫn đến sự chậm trễ và giảm thiểu doanh thu. Các quan chức hải quan có thể bắt giữ hoặc từ chối nhập khẩu các sản phẩm không tuân thủ này, khiến cho các nhà sản xuất phải gánh chịu những hậu quả pháp lý tiềm ẩn.
Và để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, Dt&C Vina hoạt động như một cơ quan kiểm tra quy định quốc tế, hướng dẫn các yêu cầu cần tuân thủ và chiến lược phê duyệt cho mỗi quốc gia. Dt&C Vina thực hiện kiểm tra sản phẩm theo tiêu chuẩn chính xác theo yêu cầu, trong một số trường hợp khách hàng không có mặt tại quốc gia hoặc khi vực tương ứng, chúng tôi có thể hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, ký các tài liệu khác và theo dõi sau khi gửi cho cơ quan chức năng, tổ chức chứng nhận, đồng thời thực hiện đào tạo cho khách hàng về tiêu chuẩn kỹ thuật, thực hiện các quy định và cập nhật cho bạn về các thay đổi, cải tiến mới nhất.

GMA rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn

Là một nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà kinh doanh hoặc nhà bán lẻ, muốn tăng doanh số và tiềm năng doanh thu của mình bằng cách tiếp cận các thị trường quốc tế, mong muốn đưa các sản phẩm điện, điện tử ra toàn cầu, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức về việc tuân thủ các quy định kỹ thuật.
Trong trường hợp không có các tiêu chuẩn và yêu cầu phối hợp cũng như các tiêu chuẩn khác nhau ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, các nhà sản xuất cần phải biết các quy định cho từng quốc gia hoặc khu vực mà họ muốn xuất khẩu sang.
Hầu hết các quốc gia và khu vực pháp lý áp đặt các hạn chế kỹ thuật cụ thể như yêu cầu kiểm tra sản phẩm, chứng nhận và vận chuyển,……Các khuôn khổ pháp lý cũng rất phức tạp và liên tục được mở rộng, cập nhật.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chúng tôi đóng vai trò là đơn vị phê duyệt các quy định quốc tế của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp hướng dẫn về các yêu cầu cần tuân thủ và chiến lược lấy chứng nhận cho mỗi quốc gia. Chúng tôi cũng thực hiện thử nghiệm sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu, trong một số trường hợp, cung cấp quyền truy cập làm đại diện địa phương cho khách hàng không có mặt ở quốc gia hoặc khu vực xin chứng nhận, chuẩn bị đơn đăng kí, thực hiện theo dõi sau khi gửi hồ sơ tới các cơ quan chức năng, tổ chức chứng nhận, tiến hành đào tạo cho nhân viên của khách hàng về các tiêu chuẩn kỹ thuật được sử dụng để thực hiện các quy định và cập nhật cho bạn những thay đổi mới nhất về quy định đó.

 • Bộ dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đạt được khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu gồm các mục sau:
  Nghiên cứu đa quốc gia và thị trường cụ thể về các yêu cầu quy định.
 • Nghiên cứu quốc gia và thị trường cụ thể về các yêu cầu quy định.
 • Đánh giá sự tuân thủ.
 • Đánh giá thiết kế.
 • Dịch ngôn ngữ.
 • Lập kế hoạch chứng nhận và quản lý.
 • Hỗ trợ liên lạc với các cơ quan chứng nhận và cơ quan thử nghiệm.
 • Chuẩn bị và gửi hồ sơ đăng kí thử nghiệm, chứng nhận.
 • Lập trình và phối hợp thử nghiệm.
 • Chứng nhận
 • Hỗ trợ kỹ thuật địa phương và hướng dẫn khi thử nghiệm phải được phối hợp tại các thị trường bạn định thâm nhập.

Dt&C Vina sẽ hỗ trợ bạn đưa các sản phẩm điện, điện tử ra thị trường các quốc gia khác nhau và sẽ là đại diện của bạn làm việc với các cơ quan có thẩm quyền và tổ chức chứng nhận.

Dt&C Vina sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt khó khăn trong quá trình phức tạp, kéo dài kéo theo sự chậm trễ của các cơ quan quản lý ở các quốc gia mục tiêu khác nhau.

One Stop Shop – Tốc độ tiếp cận thị trường:

Hướng dẫn, Thử nghiệm, Chứng nhận và Quản lý dự án.

 • Hướng dẫn – Dt&C Vina cung cấp hướng dẫn về các yêu cầu quy định đối với các điều kiện chứng nhận và thị trường mục tiêu của mỗi quốc gia.
 • Thử nghiệm – Dt&C Vina thực hiện thử nghiệm sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn thử nghiệm được yêu cầu. Dt&C Vina được công nhận ISO 17025 và IECEE CB Scheme.
 • Chứng nhận – CO sẽ chứng nhận sản phẩm của bạn và làm việc theo MOU với các tổ chức chứng nhận toàn cầu nếu cần.
 • Quản lý dự án – Dt&C Vina thay mặt bạn chuẩn bị các đơn đăng ký và là đầu mối liên hệ của bạn giữa các cơ quan quản lý, các tổ chức chính phủ và các tổ chức chứng nhận khác nhau.
 • Theo dõi – CO tiến hành theo dõi với các cơ quan có liên quan và các tổ chức chứng nhận, cũng như hỗ trợ đào tạo nhân viên của bạn về các tiêu chuẩn kỹ thuật được sử dụng. CO sẽ thực hiện Đánh giá Nhà máy khi cần thiết.
 • Cập nhật – CO cung cấp thông tin cập nhật về những thay đổi quy định mới nhất.

Dt&C Vina tự tin có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những đánh giá, kiểm tra và tư vấn đáng tin cậy, kịp thời, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn cũng như quy định của mỗi quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua emai: info@dtnc.vn hoặc hotline: 0862619168.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn