Tổng quan

Năm 2017, được sự phê duyệt của Ban quản lý Khu CNC Hòa Lạc – Bộ Khoa học và Công nghệ, với nguồn vốn đầu tư 100% từ Tập đoàn Dt&C Hàn Quốc, Công ty Cổ phần  Dt&C VINA được thành lập với tổng số vốn đầu tư khoảng 15 triệu USD và tiếp tục đầu tư thêm nữa để xây dựng phòng thử nghiệm tại Hòa Lạc. Dù còn rất non trẻ nhưng Dt&C VINA đã và đang vươn mình mạnh mẽ trong lĩnh vực thử nghiệm Tương thích điện từ và An toàn điện cho các sản phẩm điện, điện tử, với mục tiêu trở thành trung tâm thử nghiệm hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Công ty Cổ phần Dt&C VINA

Nằm trên diện tích 10,000 m2 tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Dt&C VINA đã đầu tư xây dựng một trung tâm thử nghiệm với quy mô lớn, trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm Tương thích điện từ và An toàn điện để thử nghiệm theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Hiện tại, phạm vi thử nghiệm của Dt&C VINA đang tập trung vào các mảng: EMC, An toàn điện, Độ tin cậy và Hiệu suất năng lượng cho các sản phẩm gia dụng, công nghệ thông tin, thiết bị chiếu sáng và linh kiện ô tô, xe máy điện…. Trong quá trình hoạt động, phòng thử nghiệm Dt&C VINA đã được cấp chứng chỉ của một số cơ quan nhà nước quan trọng như: Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ), Bộ Thông tin & Truyền thông (MIC), cũng như chứng chỉ VILAS 1287 của Văn phòng công nhận chất lượng (BOA).

Đặc biệt, trong năm 2021, Dt&C VINA đã đầu tư hệ thống thử nghiệm linh kiện, phụ kiện cho các sản phẩm ô tô điện, xe máy điện tiên tiến, hiện đại và duy nhất tại Việt Nam. Với hệ thống này, Dt&C VINA có thể thực hiện được đầy đủ các bài thử nghiệm về tính năng, EMC, an toàn, độ tin cậy cho các sản phẩm linh kiện ô tô điện, xe máy điện. Việc đưa hệ thống này đi vào hoạt động sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp sản xuất, phát triển linh kiện trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm, rút ngắn được thời gian cũng như chi phí thử nghiệm so với việc phải gửi mẫu đi nước ngoài.

Các dịch vụ Dt&C VINA cung cấp:

 1. Thử nghiệm EMC (EMC Testing)
 2. Thử nghiệm EMC cho các sản phẩm vận tải, linh kiện ô tô điện, xe máy điện…. (Automotive EMC)
 3. Thử nghiệm An toàn điện (Safety Testing)
 4. Thử nghiệm Hiệu suất năng lượng (Energy Efficiency Testing)
 5. Thử nghiệm Tính năng đèn điện (LED Performance Testing)
 6. Thử nghiệm Độ tin cậy (Reliability Testing)
 7. Thử nghiệm Tần số radio với thiết bị không dây (RF Testing)
 8. Dịch vụ tư vấn

Ông Kang Moon Kyung - Giám đốc công ty chia sẻ: Chúng tôi nhận thấy việc thử nghiệm về Tương thích điện từ, An toàn điện cũng như Hiệu suất năng lượng là một trong những hạng mục rất quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm, trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đó là lý do công ty chúng tôi quyết định đầu tư tại Việt Nam với mong muốn giúp đỡ, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt cũng như các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam trong quá trình phát triển sản phẩm.”

Ông Kang Moon Kyung- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần DT&C VINA

Tập đoàn Dt&C Hàn Quốc đã và đang sở hữu những kỹ thuật và máy móc hiện đại nhất trong lĩnh vực thử nghiệm với doanh thu hàng năm hơn 80 triệu USD và phương hướng của tập đoàn sẽ chuyển giao kỹ thuật cho Dt&C VINA với tham vọng tham gia vào chuỗi dịch vụ tư vấn và cung ứng dịch vụ thử nghiệm chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với mong muốn góp sức để Việt Nam có thêm nhiều nhà máy sản xuất để đưa các sản phẩm điện, điện tử “Made in Viet Nam’’ vươn tầm thế giới.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, Dt&C VINA còn sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Công ty hiện đang có đội ngũ chuyên gia trên 25 năm kinh nghiệm kỹ thuật trong lĩnh vực thử nghiệm đã và đang đóng góp cho sự phát triển trong lĩnh vực thử nghiệm của Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu một đội ngũ kỹ sư với nền tảng tốt, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Dt&C VINA luôn không ngừng nỗ lực và đầu tư xây dựng một đội ngũ nhân sự có tâm, có tài bởi trong việc thử nghiệm, con người là một nhân tố quan trọng để đưa ra những phán định chính xác về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng, với năng lực và tầm nhìn của Ban Lãnh đạo công ty, Dt&C VINA sẽ là một trong những nhân tố quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ thử nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm của Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp, dịch vụ của Dt&C VINA, doanh nghiệp có thể truy cập website: https://dtnc.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0862619168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  Khách hàng đánh giá
  5
  5
  100%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn