[Tin tức GMA] Philippines mở rộng chương trình dán nhãn năng lượng, Ấn Độ ban hành quy định miễn trừ các thông số kiểm tra cho một số thiết bị viễn thông

Bộ Năng lượng Phillippines công bố Thông tư (Số DC2022-11-0035) mở rộng phạm vi áp dụng trong Chương trình Dán nhãn Năng lượng Philippines (PELP)

Cơ quan viễn thông Ấn Độ TEC miễn trừ một số thông số kiểm tra cho Thiết bị hội nghị đa phương tiện IP, Bộ chuyển mạch LAN & Cổng IoT

Phillippines mở rộng Dán nhãn Năng lượng Philippines (PELP)

Vào tháng 12 năm ngoái, Bộ Năng lượng Philippines (DOE) đã công bố Thông tư (Số DC2022-11-0035) công bố các sản phẩm bổ sung vào Chương trình Dán nhãn Năng lượng Philippines (PELP). Chương trình tổng thể bao gồm hầu hết các loại thiết bị điện, bao gồm gia dụng, chăm sóc cá nhân, điện tử, chiếu sáng và năng lượng mặt trời. (Danh sách đầy đủ các sản phẩm có trong Phụ lục B của Thông tư, có thể truy cập tại đây)

Việc kích hoạt các yêu cầu dựa trên sự sẵn có của Nguyên tắc triển khai được phát triển bởi Nhóm công tác kỹ thuật (TWG) đã thành lập cho các loại sản phẩm khác nhau, trong đó chỉ định các tiêu chuẩn/thông số kỹ thuật áp dụng, chủ yếu là Tiêu chuẩn Philippine (PNS) hoặc tiêu chuẩn IEC Ban đầu, chỉ có TWG cho máy giặt và quạt điện, nhưng nhiều TWG đang được thành lập.

Các yêu cầu PELP ngụ ý quy trình đánh giá sự phù hợp sau đây:

 • Đăng ký nhà sản xuất/nhà nhập khẩu và sản phẩm tại cơ sở dữ liệu PELP của DOE
 • Nộp báo cáo thử nghiệm từ phòng thí nghiệm được cơ quan thành viên ILAC công nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, trong một số điều kiện nhất định. (Phạm vi công nhận phải bao gồm các tiêu chuẩn kiểm tra hiệu suất được sử dụng như được chỉ định trong tài liệu tham khảo quy chuẩn của Hướng dẫn triển khai PELP cho từng loại sản phẩm).
 • PELP nhãn được lấy từ DOE

Ví dụ như; đối với TV LCD được kết nối trực tiếp với nguồn điện, có kích thước màn hình lên tới 1524 mm (60 inch), các tiêu chuẩn áp dụng là:

 • PNS IEC 62087(Phương pháp đo mức tiêu thụ điện năng của âm thanh, video và thiết bị liên quan)
 • PNS 378 (Bộ thu TV và Màn hình Video – Kích thước Màn hình Xem - Phương pháp Đo lường)
 • IEC 62301 (Đo công suất dự phòng)

Ấn Độ miễn kiểm tra các thông số với một số loại sản phẩm

Theo Bản ghi nhớ của Văn phòng MTCTE ban hành vào ngày 29 tháng 3 năm nay, cơ quan viễn thông Ấn Độ TEC đã miễn trừ một số thông số kiểm tra cho Thiết bị hội nghị đa phương tiện IP, Bộ chuyển mạch LAN & Cổng IoT , cụ thể như bảng bên dưới 


 

Đây là phần sửa đổi đối với bản ghi nhớ trước đó số 5-5/2021-TC/TEC ngày 09.11.2002 đối với các sản phẩm LAN Switch.

Giấy chứng nhận tạm thời có thể cho một số loại sản phẩm

Vào ngày 18 tháng 4 năm nay, TEC đã ban hành Thông báo (Số 6-6/2021-TC/TEC) về khả năng cấp chứng chỉ tạm thời cho Bộ định tuyến, Bộ chuyển mạch LAN và thiết bị DWDM có yêu cầu kiểm tra chuyên biệt, nếu thiết bị hoạt động trên một hoặc ba pha với yêu cầu dòng điện ≥ 32A hoặc hoạt động trên 48 V DC với yêu cầu dòng điện ≥100A.

Để được chứng nhận, những điều sau đây được yêu cầu:

 • Các báo cáo thử nghiệm về An toàn và EMI/EMC từ các phòng thí nghiệm được cơ quan thành viên ILAC công nhận
 • Đối với các thông số kỹ thuật (sản phẩm cụ thể), SDoC (Tuyên bố về sự phù hợp của nhà cung cấp) của OEM được chấp nhận

Giấy chứng nhận tạm thời sẽ có giá trị trong hai năm. Sau đó, khi các yêu cầu bảo mật theo kế hoạch của Ấn Độ (ITSARS) đối với các sản phẩm như vậy được thông báo, người đăng ký phải đăng ký chuyển đổi chứng chỉ MTCTE tích hợp tạm thời để bao gồm kiểm tra bảo mật. ITSARS được quản lý bởi Trung tâm An ninh Truyền thông Quốc gia Ấn Độ, (NCCS). Bạn có thể xem danh sách các ITSAR đã được phê duyệt và soạn thảo tại trang web của họ.

Đối với hai loại sản phẩm (Bộ định tuyến Wi-Fi CPE và IP), các ứng dụng chứng nhận TEC phải có từ ngày 1 tháng 7 năm nay Các thông số tuân thủ ITSAR. 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn