Dt&C VINA tham gia hội chợ việc làm cho lao động EPS

Ngày 15/10/2020, tại số 215 Trung Kính, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) tại Việt Nam, Văn phòng Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) tại Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh: Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc tổ chức Hội chợ việc làm online dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước.


Việt Nam là 1 trong 8 nước được Hàn Quốc chọn tham gia chương trình EPS, đây là chương trình sử dụng cho lao động nước ngoài làm việc tại Hàn Quốc, giúp họ được hưởng các chế độ như những lao động khác của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lao động khi hồi hương đang gặp khó khăn với việc tìm kiếm việc làm phù hợp, để có thể phát triển khả năng và kinh nghiệm. Việc giới thiệu việc làm cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về nước nhằm  giúp người lao động sớm có thu nhập, ổn định cuộc sống, khuyến khích lao động về nước đúng hạn,… 
 


Cũng tại hội chợ, Ban tổ chức cũng trao giải cuộc thi “Lao động EPS hồi hương thành công năm 2020” cho 3 lao động EPS về nước. Giải thưởng cuộc thi gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba.
 

Trong đó, giải Nhất được trao cho anh Lương Văn Thuận đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, là lao động từng đi làm việc tại Hàn Quốc về nước và đang là Giám đốc điều hành của công ty Quản lý tài sản số, một công ty top 3 trong lĩnh vực này của Việt Nam./.
 

Dt&C VINA cũng là một trong những doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tuyến và trực tiếp tại Ngày hội việc làm ngày 15/10/2020 với mong muốn kết nối và hỗ trợ những bạn trở về VN tiếp cận được những cơ hội nghề nghiệp phù hợp và hiệu quả.
 Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn