Dt&C Vina tham dự lễ khánh thành phòng thử nghiệm thứ hai của UL Solutions tại Việt Nam

Mối quan hệ thân thiết và sự hợp tác bền vững giữa Dt&C Vina và UL Solutions sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển lớn mạnh hơn nữa khi UL Solutions chính thức mở phòng thử nghiệm thứ hai tại Việt Nam để phục vụ các ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng, dây điện và cáp, thiết bị và chiếu sáng..

Sáng ngày 29/06/2022, UL Solutions chính thức khai trương phòng thử nghiệm thứ 2 nhằm phục vụ các ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng, dây điện và cáp, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Dt&C Vina vinh dự là một trong những khách mời đặc biệt được mời tới tham dự buổi lễ, vừa đánh dấu bước tiến của UL vừa là khẳng định mối quan hệ bền chặt lâu nay giữa Dt&C Vina và UL Solutions.

Sự hợp tác giữa Dt&C Vina và UL sẽ giúp cho các nhà sản xuất nội địa tiếp cận thử nghiệm trong 2 lĩnh vực quan trọng. Lĩnh vực đầu tiên là thử nghiệm tương thích điện từ (EMC) cho các thiết bị điện, điện tử, thiết bị công nghệ thông tin (ICT), linh kiện điện trong các phụ tùng của ô tô, xe máy điện,... điều cực kỳ quan trọng chứng minh rằng sản phẩm đạt chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của thị trường Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Lĩnh vực thứ hai là thử nghiệm độ an toàn, môi trường cho các thiết bị đồ gia dụng, dây cáp điện, tính năng đèn điện chiếu sáng,... Với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại và tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là mạng lưới hợp tác trên toàn cầu, Dt&C Vina tự tin là đối tác tin cậy trong lĩnh vực thử nghiệm và tư vấn chứng nhận cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung ứng logistics,...

Dt&C Vina chúc mừng lễ khai trương Phòng thử nghiệm thứ hai của UL Solutions.

Cùng chờ đón sự bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai của Dt&C Vina và UL Solutions!

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn