Đại diện lãnh đạo Thành ủy Hà Nội tới thăm Dt&C VINA

Chiều ngày 27/6, công ty Cổ phần Dt&C VINA vinh dự được tiếp đón Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội bà Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn đại biểu Thành ủy Hà Nội tới thăm và làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty Cổ phần Dt&C VINA đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, đồng thời báo cáo về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh trong những năm vừa qua, những khó khăn thuận lợi và đề xuất trong thời gian tới.

Phát biểu tại đây, UV Trung ương Đảng, Phó Bí thư TT Thành ủy Hà Nội - bà Nguyễn Thị Tuyến đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của doanh nghiệp đã đạt dược trong thời gian qua. Bà cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, người lao động của doanh nghiệp dồi dào sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng.


                                                     
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội - bà Nguyễn Thị Tuyến vui mừng, phấn khởi khi thấy các doanh nghiệp nỗ lực, cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn, duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt các quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Tại đây lãnh đạo Thành ủy cũng thông tin nhanh những thành tựu, kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa xã hội của thành phố trong năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024, khẳng định, đạt được những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Theo đó, công ty Cổ phần Dt&C VINA hiện là một trong những phòng thử nghiệm, kiểm định có cơ sở vật chất hiện đại nhất, nguồn lực trẻ dồi dào, góp phần không nhỏ trong các vấn đề chuyên môn kỹ thuật, hỗ trợ các cơ quan nhà nước nghiên cứu và phát triển.

Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Dt&C VINA - ông Kang Moon Kyung cũng đề nghị lãnh đạo Thành phố Hà Nội tiếp tục quan tâm, chỉ đạo địa phương và kiến nghị với cơ quan chức năng tạo điều kiện đầu tư và phát triển, mở rộng quy mô để các doanh nghiệp thuộc Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thuận lợi hơn trong việc nâng cao chất lượng kinh doanh, góp phần phát triển nền kinh tế.

Bà Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn đại biểu Thành ủy ghi nhận các kiến nghị của công ty Cổ phần Dt&C VINA đồng thời mong muốn công ty tiếp tục phát huy thế mạnh trở thành một trong những phòng thử nghiệm hàng đầu của Việt Nam, phối hợp với Ban Quản lý KCNC Hòa Lạc phát triển kinh doanh góp phần mạnh mẽ vào nền kinh tế của thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn