CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI GIỮA DT&C VINA VÀ VIỆN NGHIÊN CỨU THỬ NGHIỆM HÀN QUỐC (KTR)

Vừa qua, đại diện Viên Nghiên cứu và Thử nghiệm Hàn Quốc đã có cuộc thảo luận và tham quan tại Công ty Cổ phần Dt&C Vina. Tại đây, hai bên đơn vị đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa về dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận đồng thời tạo cho nhau những cơ hội kết nối và hợp tác phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Viện Nghiên cứu và Thử nghiệm Hàn Quốc (tiếng Hàn: 한국화학융합시험연구원, viết tắt là KTR), là tổ chức thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu ở Hàn Quốc. KTR thực hiện tích hợp thử nghiệm, chứng nhận và tư vấn kỹ thuật cho tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp.

KTR là cơ quan thử nghiệm được quốc tế công nhận (ISO/IEC 17025), được quốc gia công nhận để chứng nhận ISO/IEC 17025 và là tổ chức quốc gia (NCB) của Ủy ban Quốc tế và Quy tắc phê duyệt Thiết bị điện (IECEE). Thông qua việc xây dựng quan hệ với hơn 100 đối tác nước ngoài, KTR còn thực hiện các chứng chỉ quốc tế như: CE, GOST-R, EAC, JIS, IECEE-CB, FCC, NSF, PSE và Energy Star được cấp bởi các nước xuất khẩu chính ở nước ngoài.

Thông qua buổi gặp gỡ và thảo luận cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Dt&C Vina, đại diện KTR đã được tham qua và giới thiệu về các thiết bị hiện đại nhất cùng kỹ thuật tiên tiến của phòng lab. Ngoài ra, Dt&C Vina cũng nhận được những chia sẻ và kinh nghiệm quý giá trong quá trình thử nghiệm, tư vấn với khách hàng.

Đại diện KTR chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất bất ngờ về DT&C Vina. Mặc dù còn non trẻ nhưng DT&C Vina đã có quy trình hoạt động rất kỷ luật cùng với cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại. Tôi tin rằng trong tương lai, DT&C Vina sẽ phát triển mạnh hơn ở thị trường Việt Nam”.  Đại diện DT&C Vina – ông Kang Moon Kyung cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với KTR trong tương lai.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn