Chương trình IECEE CB

CB IECEE Scheme là gì?
- Chương trình CB do IECEE vận hành là một báo cáo thử nghiệm và chứng chỉ liên quan đến sự an toàn của các linh kiện, thiết bị và sản phẩm điện/điện tử. Nó là một hệ thống quốc tế để công nhận lẫn nhau.
- "CB" trong CB Scheme là viết tắt của Tổ chức chứng nhận. Tên chính thức thực tế là "Đề án của IECEE về sự thừa nhận lẫn nhau đối với các chứng chỉ thử nghiệm cho thiết bị điện."

Dt&C Vina là công ty thử nghiệm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thử nghiệm chứng nhận CB cho các thiết bị gia dụng và sản phẩm chiếu sáng.
Chương trình CB của IECEE thúc đẩy sự hài hòa của các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế và là một chương trình chứng nhận toàn cầu. Đây là một hiệp định đa phương giữa các nước tham gia và các tổ chức chứng nhận nhằm tạo thuận lợi cho thương mại bằng cách tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các nước.

CB Báo cáo thử nghiệm/Giấy chứng nhận theo IECEE CB Scheme là một hệ thống công nhận kết quả thử nghiệm mà không cần thử nghiệm lại để đạt được chứng chỉ quốc gia của các nước thành viên IECEE. Bằng cách nộp báo cáo/chứng chỉ thử nghiệm CB cho tổ chức chứng nhận quốc gia có liên quan, chi phí và thời gian có thể được giảm đáng kể.
Hiện tại, phạm vi ủy quyền của IECEE CBTL mà phòng thí nghiệm Dt&C Vina đạt được được phản ánh trong các tiêu chuẩn liên quan đến nhiều loại sản phẩm như:

Đối với thiết bị đồ gia dụng:

 • IEC 60335-2-9: Lò nướng, máy nướng bánh mì và các thiết bị nấu ăn di động tương tự
 • IEC 60335-2-14: Máy nhà bếp (Máy trộn thực phẩm, máy xay sinh tố, máy ép ly tâm,...)
 • IEC 60335-2-15: Thiết bị đun nóng chất lỏng (Nồi cơm điện, nồi nấu chậm, nồi áp suất,...)
 • IEC 60335-2-21: Máy nước nóng lưu trữ
 • IEC 60335-2-23: Thiết bị chăm sóc da hoặc tóc (Máy sấy tóc, máy uốn tóc, máy sấy tay, ...)
 • IEC 60335-2-65: Thiết bị làm sạch không khí
 • IEC 60335-2-80: Quạt điện

Đối với thiết bị chiếu sáng:

 • IEC 60598-2-1: Đèn chiếu sáng thông dụng lắp cố định
 • IEC 60598-2-2: Đèn điện lắp chìm
 • IEC 60598-2-3: Đèn điện dùng cho chiếu sáng đường và phố
 • IEC 60598-2-4: Đèn chiếu sáng đa năng di động
 • IEC 62560: Đèn LED có balat lắp liền dùng cho chiếu sáng thông dụng
 • IEC 62776: Đèn LED hai đầu được thiết kế để thay thế bóng đèn huỳnh quang ống thẳng

Chương trình CB có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian, lấy chứng chỉ nhanh hơn và giảm số lượng mẫu thử nghiệm cần thiết. Khi một nhà sản xuất nộp đơn xin chứng nhận quốc gia cho NCB dựa trên Chứng chỉ Kiểm tra CB đã đạt được trước đó, NCB thường sẽ cấp chứng nhận của mình với mức tối thiểu, nếu có, việc kiểm tra lại với điều kiện là kết quả kiểm tra sản phẩm của NCB, Chứng chỉ Kiểm tra CB. , và Báo cáo Kiểm tra CB là thuận lợi. Ngoài ra, các NCB được khuyến khích xử lý các đơn xin chứng nhận dựa trên Chứng chỉ Kiểm tra CB trên cơ sở ưu tiên. Do đó, chứng nhận CB có thể giảm đáng kể chi phí thử nghiệm và đánh giá cũng như thời gian thực hiện so với việc đạt được các chứng nhận quốc gia liên quan theo cách thông thường, đồng thời có thể giảm thiểu nỗ lực của nhà sản xuất trong việc hỗ trợ dự án và thời gian.

Phòng thí nghiệm Dt & C Vina được công nhận bởi IECEE CBTL và các chứng nhận khác, cũng như với nhiều năm kinh nghiệm thử nghiệm phong phú trong các lĩnh vực sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm truyền thông không dây, sản phẩm điện, ... chúng tôi tự tin có thể cung cấp đầy đủ cho bạn, Các đánh giá kiểm tra kết cấu ban đầu đáng tin cậy và kịp thời, để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của từng hạng mục như kết cấu điện, kết cấu cơ khí ... ngay trong thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời nhanh chóng đạt được các chứng nhận của các quốc gia khác nhau để hỗ trợ Sản phẩm của bạn dễ dàng xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Liên minh Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Thông qua Chương trình CB, chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận với các thị trường toàn cầu mà bạn mong muốn.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn