Trung Quốc

Chứng nhận bắt buộc
Chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc và có ý nghĩa đối với các sản phẩm cụ thể được giao dịch trên thị trường Trung Quốc.
CCC là viết tắt của chương trình chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc, đòi hỏi các nhà sản xuất phải có được sự chấp thuận cho các sản phẩm của họ trước khi chúng có thể được bán ra thị trường hợp pháp tại Trung Quốc. CCC được thực hiện vào ngày 1 tháng 5 năm 2002 và có hiệu lực hoàn toàn vào ngày 1 tháng 8 năm 2003. Việc kiểm tra và chứng nhận CCC chỉ có thể được tiến hành bởi các phòng thí nghiệm và tổ chức chứng nhận đã được công nhận bởi Cơ quan công nhận chất lượng Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (CNCA )
Dấu CCC xác nhận rằng sản phẩm của bạn tuân thủ luật pháp hiện hành và nó đã được kiểm tra phù hợp.
- Sản phẩm nhắm đến
Phạm vi của CPCS bao gồm 22 nhóm sản phẩm, chẳng hạn như dây và cáp điện, thiết bị điện hạ thế, thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị âm thanh và video, sản phẩm chiếu sáng, thiết bị gia dụng và nhiều loại khác.
 
NRTL là Phòng thí nghiệm thử nghiệm được công nhận trên toàn quốc được công nhận bởi OSHA (Cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp) trong Bộ Lao động Hoa Kỳ.
Các tiêu chuẩn an toàn do OSHA quy định được quy định trong CFR 29 và quy định chứng nhận NRTL được quy định trong Phần 1910 của CFR (mã quy định của liên bang). Theo luật pháp Hoa Kỳ, OSHA chỉ định một phòng thí nghiệm tư nhân tại Hoa Kỳ là NRTL và thực thi thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm cho một số sản phẩm công nghiệp (37 lĩnh vực)
Sản phẩm nhắm đến:
(1) Bình cứu hỏa và thiết bị chữa cháy: hệ thống phun nước tự động, bình chữa cháy (phun nước hóa chất khô, bọt, thuốc khí, v.v.), hệ thống và phụ tùng chữa cháy, bình chữa cháy xách tay, hệ thống báo cháy, cửa chống cháy, nhiệt cảm biến, thiết bị chặn lửa, ống, vv
(2) Thiết bị gas: Kho chứa LPG, van, các cơ cấu liên quan đến LPG như đường ống, thiết bị xử lý LPG và máy móc
(3) Sản phẩm được sử dụng trong môi trường nguy hiểm có nguy cơ cháy nổ (sản phẩm chống cháy nổ)
(4) mỗi bộ phận để bảo vệ thiết bị điện và điện tử (máy bơm, máy nén, thiết bị cứu hộ an toàn, thiết bị đo áp suất chất lỏng, van, đồng hồ đo áp suất, v.v.)
Tất cả các thiết bị y tế được bán và sử dụng ở Trung Quốc phải được CFDA chứng nhận thông qua hệ thống đăng ký cho các thiết bị y tế. Chứng nhận CFDA là một yêu cầu bắt buộc và thiết yếu để tham gia vào thị trường thiết bị y tế của Trung Quốc. Ngoài ra, nó đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các thiết bị y tế được người tiêu dùng sử dụng bằng cách thực hiện giám sát liên tục cho các thiết bị y tế được bán theo các quy tắc và quy trình của phương pháp quản lý đăng ký sản phẩm thiết bị y tế do CFDA thiết lập. Các thiết bị y tế được phân loại thành Loại 1, Loại 2 và Loại 3. Đối với các thiết bị y tế nước ngoài, các nhà sản xuất nước ngoài nên chỉ định một đại lý ở Trung Quốc làm đại diện của họ khi đạt được chứng nhận CFDA. Ngoài ra, các nhà sản xuất nước ngoài nên thuê ngoài dịch vụ bán hàng và theo dõi tại Trung Quốc cho các thiết bị y tế cho một công ty hoặc một cơ quan có trình độ tương đương của chính họ. Các thiết bị y tế nước ngoài được phép bán ngay lập tức mà không cần chứng nhận tương thích GMP và chỉ có giấy phép sản phẩm do sửa đổi luật năm ngoái.
SRRC (Phê duyệt loại sản phẩm viễn thông Trung Quốc) là chứng nhận bắt buộc đối với các sản phẩm không dây cụ thể hoặc các thiết bị không dây công suất thấp sử dụng tần số được chỉ định của chính phủ Trung Quốc.
Sản phẩm nhắm đến
Thiết bị liên lạc di động công cộng, hệ thống truy cập không dây, thiết bị mạng chuyên dụng, thiết bị vi sóng, thiết bị vệ tinh, Thiết bị Radio & TV, 2.4GHz / 5.8GHz. Thiết bị mạng LAN không dây, thiết bị vô tuyến tầm ngắn, radar và các thiết bị truyền dẫn vô tuyến khác.
Liên hệ