Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Dt&C VINA và VNTA

16 Oct 2020
Chiều ngày 09/10/2020, Công ty Cổ phần Dt&C VINA và Cục Viễn Thông (VNTA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh (MOU) nhằm hợp tác và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường viễn thông tại Việt Nam cũng như thị trường nước ngoài. 
 
 
 
Tham gia lễ ký kết về phía Công ty Cổ phần Dt&C VINA có: Ông Kang MoonKyung – Tổng Giám đốc công ty; Ông Kim SooJun – Giám đốc kỹ thuật; Ông Ji EunSu – Trưởng phòng kinh doanh và một số Chuyên viên khác.
 
Về phía Cục Viễn Thông có Ông Nguyễn Phi Tuyến – Giám đốc Trung tâm đo lường chất lượng Viễn thông, Ông Nguyễn Xuân Hải – Trưởng Phòng kiểm nghiệm & Hiệu chuẩn cùng các chuyên viên thử nghiệm khác.
 

 
Dt&C VINA hiện tại đang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc với phòng Lab và trang thiết bị hiện đại, có đủ năng lực thực hiện các bài đo kiểm về EMC, đo kiểm độ an toàn, độ tin cậy và hiệu suất năng lượng cho các thiết bị đồ gia dụng, ICT, Đèn LED và linh kiện ô tô, xe máy phục vụ thị trường trong và ngoài nước.
 
Thế mạnh của VNTA là đơn vị đo kiểm, cấp chứng nhận hợp chuẩn hợp quy cho các sản phẩm viễn thông với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường viễn thông, nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp để mang các dịch vụ viễn thông đến người sử dụng với chất lượng cao, giá cước phù hợp, duy trì và phát triển dịch vụ viễn thông công ích đến mọi vùng miền trên cả nước.

 
 
Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Công ty Cổ phần Dt&C VINA và VNTA để mở ra một chặng đường mới thay đổi và nâng cao chất lượng, dịch vụ viễn thông tại Việt Nam cũng như thế giới.
 

 
Phát biểu tại Lễ kí kết, Ông Nguyễn Phi Tuyến nhấn mạnh: cả VNTA và Dt&C VINA đều có những điểm mạnh riêng để hợp tác, hỗ trợ và cùng nhau “cất cánh” trong lĩnh vực thử nghiệm và cấp chứng chỉ kiểm định tại Việt nam. VNTA rất tin tưởng vào năng lực hiện tại của Dt&C VINA và hi vọng trong quá trình hợp tác lâu dài, VNTA sẽ có nhiều có hội được tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia đầu ngành từ phía Dt&C để cùng phát triển.


Đại diện Dt&C VINA, Ông Kang Moon Kyung cũng khẳng định: VNTA là 1 trong những đối tác chiến lược của Công ty tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Ông cũng cảm ơn sự trao đổi cởi mở, nhiệt tình của VNTA và rất vui mừng khi chương trình hợp tác được triển khai tốt đẹp. Ông Kang MoonKyung tin rằng sau khi ký kết thỏa thuận, mối quan hệ của hai bên cũng như của mối thiện tình giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng trở nên tốt đẹp, tiếp tục phát triển và mở ra những hướng hợp tác mới trong tương lai.
 
 

Các tin khác

Liên hệ