Chính sách bảo mật

07 Oct 2020
Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Dt&C VINA sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty Cổ phần Dt&C VINA quản lý. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin khách hàng khi:
- Khách hàng trực tiếp liên hệ qua các hình thức điện thoại, email 
- Hoặc gửi thông tin liên hệ trực tiếp từ mục "Liên hệ" trên website.
Các thông tin của khách hàng chúng tôi thu thập để phục vụ cho kế hoạch kinh doanh và nắm bắt xu hướng, nhu cầu và thị yếu của khách hàng nhằm mục đích xây dựng chiến lược kinh doanh, xây dựng chính sách dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thử nghiệm tại Dt&C VINA.
- Giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng.
- Cung cấp cho khách hàng thông tin tư vấn về các phạm vi thử nghiệm, những thay đổi về luật pháp liên quan đến lĩnh vực thử nghiệm, cấp chứng nhận hợp quy sản phẩm điện, điện tử,...
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các dịch vụ của Dt&C VINA.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Dt&C VINA
Địa chỉ: Lô 01A-RD02, Khu R&D, KCNC Hòa Lạc, Km29, Đại lộ Thăng Long, Xã Tân Xã, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email: info@dtnc.vn

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: +84-243322 0000
 
4. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Dt&C VINA

- Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Dt&C VINA theo số: 024 3322 0000 hoặc gửi thông tin đến email: info@dtnc.vn.

- Dt&C VINA có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Dt&C VINA dùng tường lửa cho máy chủ và duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.

 
5. Thời gian lưu trữ thông tin


Dt&C VINA sẽ lưu trữ thông tin khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

Dt&C VINA và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với khách hàng. Công ty đối tác của Dt&C VINA ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Dt&C VINA sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
Dt&C VINA có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Các tin khác

Liên hệ