Phát động và Ủng hộ "Vì miền Trung yêu thương"

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, kết hợp với không khí lạnh, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế đã xảy ra mưa lớn kéo dài trên diện rộng, đặc biệt tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Tính đến ngày 25/10/2020, mưa lũ miền Trung đã làm 130 người chết, 18 người mất tích; gần 178.000 ngôi nhà bị ngập nặng, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại; đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ đang hết sức khó khăn.


Khúc ruột miền trung - có lẽ hơn 1 tuần này 2 miền Nam - Bắc vẫn thức cùng miền Trung để hỗ trợ và hi vọng một phần nào đó xoa dịu được 1 phần nỗi đau. 
Có những người mất luôn người thân, có những gia đình mất luôn nhà cửa, tài sản, mọi thứ như con số 0 tròn trĩnh, thậm chí là âm. Đó là những nỗi đau chỉ có ai trải qua mới thấm thía và hiểu hết.
 


Tại Dt&C VINA, cũng có những người con miền Trung đang cống hiến và làm việc, đó cũng là lý do để Dt&C cùng chung tay gánh vác một phần trọng trách này.
Ngày 26/10/2020, đại diện Công ty Dt&C VINA, Tổng Giám đốc - Kang Moon Kyung đã tham gia quyên góp ủng hộ tại Văn phòng BQL Khu CNC Hòa Lạc "Vì miền Trung thân yêu" cùng hàng chục doanh nghiệp khác đang làm việc tại Khu công nghệ cao. Đồng thời tại nội bộ Công ty cũng triển khai thực hiện lễ phát động và kêu gọi ủng hộ "Hướng về miền Trung".
 


Số tiền quyên góp được Dt&C chuyển trực tiếp tại đầu cẩu BQL Khu CNC Hòa Lạc sau đó BQL Khu CNC Hòa Lạc trực tiếp cho miền Trung. 
 


Số tiền không nhiều nhưng Dt&C VINA hi vọng sẽ góp được một phần chung tay cùng miền Trung vượt qua mất mát, đau thương và người dân có thể ổn định lại cuộc sống.