Hàn Quốc

Xin chứng nhận KS cho thị trường Hàn Quốc
1. Chứng nhận KS là gì?
Chứng nhận KS là viết tắt của từ Korea Industria Standard
KS như là một tiêu chuẩn quốc gia, phần lớn dựa vào Đạo Luật Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Hàn Quốc và được chia thành hai (Chứng nhận cho sản phẩm và chứng nhận cho dịch vụ). Nếu bạn trải qua tất cả các mục đánh giá nhà máy của chứng nhận KS (Đánh giá tại nhà máy) và vượt qua bài thử nghiệm thì chứng nhận sẽ được cấp. KS Tháng 7 năm 2015 là bản sửa đổi mới nhất.
2. Hồ sơ cần nộp: Đăng ký kinh doanh, Danh mục thiết bị sản xuất, Danh mục thiết bị thử nghiệm, Danh mục nguyên vật liệu chính, v.v
3. Quy Trình đánh giá nhà máy:
- Đánh giá 33 hạng mục (tất cả các hạng mục đều phải đạt)
Hạng mục đánh giá
1. Quản lý chất lượng 5 mục
(1 key quality items)
2. Quản lý nguyên vật liệu 6 mục
(1 key quality items)
3. Quản lý quy trình sản xuất và các trang thiết bị sản xuất 8 mục
(1 key quality items)
4. Quản lý sản phẩm 6 mục
(2 key quality items)
5. Quản lý thiết bị thử nghiệm 3 mục
(1 key quality items)
6. Bảo vệ người tiêu dùng và
Quản lý tài nguyên môi trường
5 items
(1 key quality items)
4. Thử nghiệm sản phẩm
-  Chỉ các công ty vượt qua đánh giá nhà máy mới được thực hiện bước này.
-  Sản phẩm sẽ được thử nghiệm tại phòng thử nghiệm ở Hàn Quốc.
5. Chi phí xin chứng nhận KS?
Xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn
Chứng nhận tương thích cho thiết bị phát thanh và thiết vị viễn thông (KC)
- Chứng nhận an toàn thiết bị điện
Đây là một hệ thống chứng nhận bắt buộc. Theo hệ thống này, những người sản xuất thiết bị điện, sản phẩm  được chứng nhận an toàn và xuất khẩu sang Hàn Quốc sẽ có được chứng nhận an toàn theo mô hình theo pháp lệnh của Bộ thương mại và công nghiệp và năng lượng. Thử nghiệm sản phẩm để xác minh sự phù hợp tiêu chuẩn an toàn và kiểm tra nhà máy trước khi giao hàng để đảm bảo duy trì chất lượng được yêu cầu.
- Xác nhận an toàn thiết bị điện
Đây là hệ thống quản lý chứng nhận tiên tiến theo Đạo luật kiểm soát an toàn thiết bị điện sửa đổi (thi hành ngày 1 tháng 1 năm 2009), phân loại hệ thống quản lý an toàn thiết bị điện thành Chứng nhận an toàn bắt buộc và Xác nhận an toàn tự điều chỉnh theo mức độ nguy hiểm của thiết bị và các thiết bị được làm có nguy cơ mức độ nguy hiểm thấp hơn phải tuân theo chương trình Xác nhận an toàn cho các thiết bị điện, do đó các nhà máy có thể đăng ký sản phẩm của mình để đưa ra thị trường với ít hạn chế hơn.
- Chứng nhận sự phù hợp của nhà cung cấp
Đây là hệ thống để nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu bán hoặc nhập khẩu các thiết bị điện sau khi xác nhận sự an toàn trên mỗi mẫu cho chính họ trước khi phát hành hoặc làm thủ tục hải quan. Thử nghiệm sản phẩm có thể được thực hiện bởi chính nhà sản xuất hoặc bên thứ 3.
- Sản phẩm nhắm đến
Dây điện, công tắc điện, thiết bị điện cho AC, tụ điện, bộ phận và bộ phận kết nối cho các thiết bị điện, linh kiện để bảo vệ các thiết bị điện, máy biến áp cách ly, thiết bị điện gia dụng, dụng cụ điện, âm thanh, video, thiết bị ứng dụng, thiết bị chiếu sáng v.v.
 
Dịch vụ chứng nhận KC
Dịch vụ chứng nhận KC
1. Quy trình và hệ thống đánh giá sự phù hợp của các thiết bị viễn thông được sản xuất, nhập khẩu và bán tại Hàn Quốc dựa trên một tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định nhất định để chứng nhận tính ổn định và độ tin cậy của sản phẩm.
2. Phân loại thành 3 nhóm lớn theo rủi ro (nhiễu điện từ, nhiễu mạng và an toàn tính mạng con người) : chứng nhận, đăng ký và thời gian chuyển tiếp.
Chứng nhận
1. Các chất liệu ảnh hưởng tiêu cực đến nhiễu điện từ, nhiễu mạng và an toàn tính mạng con người hoặc ít ảnh hưởng đến an toàn và dịch vụ của mạng truyền thông giống như quy trình chứng nhận hiện có / Sản phẩm áp dụng:
2. Chứng từ phải nộp đến RRA
a. Mẫu đăng ký
b. Báo cáo thử nghiệm
c. Hướng dẫn sử dụng
d. Hình ảnh bên ngoài / bên trong sản phẩm 
e. Sơ đồ bố trí các thành phần (hoặc ảnh PCB)
f. Sơ đồ khối mạch
g. Thư ủy quyền (Đại diện địa phương)
h. Thư ủy quyền (Phòng thí nghiệm thử nghiệm)
Đăng ký
1. Vật liệu có phạm vi sử dụng hạn chế mà chỉ được sử dụng trong một khu vực cụ thể
a. Thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm được chỉ định: Tương tự như quy trình hiện có, nhưng các phòng thí nghiệm được chỉ định nên giữ báo cáo thử nghiệm và tất cả các tài liệu cần thiết, thay vì gửi chúng cho RRA
b. Tự kiểm tra: Một số sản phẩm công nghiệp đặc biệt có thể tự kiểm tra trong bất kỳ phòng thí nghiệm đủ điều kiện nào (theo ISO 17025) và người nộp đơn phải giữ tất cả tài liệu.
2. Chứng từ phải nộp để RRA
a. Mẫu đăng ký
b. Báo cáo thử nghiệm
c. Hướng dẫn sử dụng
d. Hình ảnh bên ngoài / bên trong sản phẩm 
e. Sơ đồ bố trí các thành phần (hoặc ảnh PCB)
f. Sơ đồ khối mạch
g. Thư ủy quyền (Đại diện địa phương)
h. Thư ủy quyền (Phòng thí nghiệm thử nghiệm)
Tạm thời
1. Giấy chứng nhận bị giới hạn của sản phẩm mới mà không có các tiêu chuẩn đánh giá; Chất liệu được chứng nhận chính thức trong một khoảng thời gian nhất định kể từ khi thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật
2. Chứng từ phải nộp đến RRA
a. Mẫu đăng ký
b. Mô tả công nghệ
c. Báo cáo thử nghiệm
d. Hướng dẫn sử dụng
e. Hình ảnh bên ngoài / bên trong sản phẩm
f. Sơ đồ bố trí các thành phần (hoặc ảnh PCB)
g. Sơ đồ khối mạch
h. Thư ủy quyền (Đại diện địa phương)
Conformity Assessment Mark
 
- Sản phẩm nhắm đến:
Thiết bị vô tuyến của phòng dịch vụ sóng vô tuyến di động, thiết bị mạng truyền dẫn, DCE, một số thiết bị vô tuyến công suất thấp, thiết bị điện thoại không dây của thuê bao di động, thiết bị không dây cho RFID / USN, thiết bị vô tuyến Internet di động, thiết bị của thiết bị vô tuyến máy chủ định vị cho điện thoại di động, thiết bị không dây của thiết bị cho trạm tiện lợi, điện thoại không dây, thiết bị truyền thông vô tuyến di động, thiết bị vô tuyến cho điện thoại không dây khẩn cấp, truyền thông kỹ thuật số cá nhân.
Chứng nhận tiết kiệm năng lượng
Hệ thống chỉ thị mức hiệu quả tiêu thụ năng lượng là hệ thống biên bản bắt buộc nhằm thúc đẩy người tiêu dùng mua các sản phẩm tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao, và các nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu để sản xuất và bán các sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong giai đoạn sản xuất hoặc nhập khẩu.
- Sản phẩm nhắm đến:
Tủ lạnh, máy giặt, tivi, thiết bị tiếp hợp và bộ sạc, v.v.
Korea 01
Chứng nhận hiệu suất cao là một hệ thống chứng nhận tự nguyện cho các thiết bị năng lượng hiệu suất cao, đáp ứng các tiêu chí nhất định về hiệu suất năng lượng và vượt qua bài kiểm tra chất lượng của chính phủ.
- Sản phẩm nhắm đến
Thiết bị chiếu sáng với điều chỉnh tự động chiếu sáng, máy bơm, bộ biến tần và đèn LED trực quan, vv
Chương trình giảm công suất dự phòng
Chương trình giảm công suất dự phòng là một hệ thống biên bản bắt buộc để mở rộng sự phổ biến các sản phẩm giảm công suất dự phòng tốt, giúp giảm công suất dự phòng khi không sử dụng và thúc đẩy các công nghệ liên quan.
- Sản phẩm nhắm đến
Máy tính, màn hình, máy in, chậu vệ sinh và bộ định tuyến, v.v.
Liên hệ