Tin tức công ty

Every our solution is composed of business and technically-minded innovators who work at the intersection of digital transformation and technology, unlocking business potential and undiscovered opportunities.
22 Oct 2020

Dt&C VINA tham gia hội chợ việc làm cho lao động EPS

Ngày 15/10/2020, tại số 215 Trung Kính, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) tại Việt Nam, Văn phòng Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) tại Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh: Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc tổ chức Hội chợ việc làm online dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước.  
21 Oct 2020

Dt&C VINA tham gia Ngày hội tiêu chuẩn thế giới 14/10

Ngày 14/10/2020, Công ty Cổ phần Dt&C VINA cùng hàng trăm đại diện doanh nghiệp khác đã tham gia Lễ Kỷ niệm 50 năm Ngày Tiêu chuẩn thế giới 14/10 tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN).  
16 Oct 2020

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Dt&C VINA và VNTA

Chiều ngày 09/10/2020, Công ty Cổ phần Dt&C VINA và Cục Viễn Thông (VNTA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh (MOU) nhằm hợp tác và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường viễn thông tại Việt Nam cũng như thị trường nước ngoài. 
07 Oct 2020

Chính sách dịch vụ

Dt&C VINA cung cấp đầy đủ các dịch vụ thử nghiệm về EMC, Safety (household & LED). Chúng tôi cung cấp dịch vụ không chỉ cho các doanh nghiệp trong nước mà còn cung cấp cả cho các doanh nghiệp nước ngoài ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam về các sản phẩm điện, điện tử.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế với đầy đủ năng lực đã được BOA công nhận và cấp chứng chỉ Vilas 17025.
07 Oct 2020

Chính sách bảo mật

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Dt&C VINA sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.
Liên hệ