Dịch vụ kiểm định

Information and Communication Technology (ICT) means the fusion device of information communications technology including IT equipment and audio/video equipment. Testing and certification in this field is an essential process to enter the global market. In recent years, there is a demand for liability tests from buyers and consumers other than government required certification for the EMC and electrical safety fields. In addition, as the new technology is developed, there is an arbitrary certification system that requires the equivalent certification testing.
Thử nghiệm EMC

Thử nghiệm EMC

Nhiễu điện từ gây ra bởi thiết bị hoặc hệ thống gây ra mối đe dọa đối với sức môi trường và sức khỏe của con người. Vì vậy, ở nhiều quốc gia, thử nghiệm tương thích điện từ là bắt buộc. Do đó, tất cả các sản phẩm truyền thông không dây trên thị trường được yêu cầu chứng minh sự an toàn thông qua các thử nghiệm sóng điện từ
Thử nghiệm an toàn điện

Thử nghiệm an toàn điện

Nguy cơ hỏa hoạn, điện giật, thương tích, năng lượng, phát xạ và rủi ro cơ học / hóa học gây ra do quá nhiệt, dòng điện rò, mài mòn cách điện, bức xạ, tia cực tím và rủi ro cơ học từ các sản phẩm điện tử đe dọa đến tính mạng và tài sản của con người. Do đó, các quốc gia trên thế giới bắt buộc phải tiến hành các thử nghiệm an toàn và tất cả các thiết bị trên thị trường phải chứng minh sự an toàn thông qua thử nghiệm theo các tiêu chuẩn an toàn của quốc gia tương ứng.
Thử nghiệm hiệu suất năng lượng

Thử nghiệm hiệu suất năng lượng

Hiệu suất năng lượng có nghĩa là tiêu thụ ít năng lượng hơn nhưng thực hiện cùng chức năng. Các cơ quan quản lý ở các nước lớn trên thế giới đã ban hành luật yêu cầu hiệu suất năng lượng tối thiểu đối với các sản phẩm và thiết bị sử dụng năng lượng của tất cả các loại để giải quyết vấn đề thiếu hụt năng lượng mà chúng ta phải đối mặt. Các nhà sản xuất và xuất / nhập khẩu nên bắt đầu chứng nhận cho các yêu cầu này.
Thử nghiệm tính năng đèn điện

Thử nghiệm tính năng đèn điện

Thử nghiệm tính năng đèn điện là yêu cầu của tính năng cụ thể dựa trên các tiêu chuẩn hoặc thông số. Nó dễ dàng để kiểm tra chức năng, khả năng sử dụng, độ bền và tính năng điện của các sản phẩm cần đo lường, so sánh và đánh giá.
Thử nghiệm độ tin cậy

Thử nghiệm độ tin cậy

Thử nghiệm độ tin cậy là thử nghiệm để đánh giá tuổi thọ hoặc tỷ lệ lỗi của sản phẩm. Tất cả các thử nghiệm được tiến hành để cải thiện, đánh giá và đảm bảo độ tin cậy trong quá trình phát triển và sản xuất.
Liên hệ